Tìm kiếm bất động sản
Chuyên gia tư vấn


Thời Tiết Thời Tiết
03/01/2016 - 3:37 PMAdmin 411 Lượt xem

Phòng khách là nơi dùng để tiếp khách khi đến thăm một ngôi nhà. Vì vậy, có thể coi phòng khách là bộ mặt chính của ngôi nhà, mọi đặc điểm của gia chủ, từ hoàn cảnh, lối sống, thói quen cho đến sở thích đều được biểu hiện tại đây. Việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy lại vừa đẹp mắt là một điều không hề dễ. Trong bài viết này, Bất động sản Hạ Long có một số gợi ý có thể giúp bạn trong vấn đề thiết kế mới cũng như bố trí lại phòng khách của gia đình mình.

 

phong khach hop phong thuy

 

Phòng khách hợp phong thủy đem lại sức khỏe, tài lộc cho gia chủ

 

Vị trí của phòng khách hợp phong thủy

 

Theo khoa học phong thủy, phòng khách nên được thiết kế là phòng gần với cổng ra vào của ngôi nhà nhất, như vậy khách đến thăm nhà có thể vào thẳng phòng khách mà không phải đi qua những căn phòng khác. Hơn nữa, phòng khách ở vị trí này có thể đón nhiều ánh sáng và không khí, giúp cho gia đình bạn khỏe mạnh, ngôi nhà có cảm giác ấm áp.

 

Hình dáng phòng khách hợp phong thủy

 

Vì phòng khách có thể đón được nhiều không khí và ánh sáng tự nhiên nhất, ta nên thiết kế sao cho có thể tạo sự luân chuyển cho căn phòng này. Tốt nhất phòng khách nên có hình vuông hoặc hình chữ nhật.

 

Ánh sáng trong phòng khách 

 

Bạn nên dùng những bóng đèn có hình tròn (tượng trưng cho sự luân chuyển vô tận) và tỏa ra những ánh sáng ấm áp. Tốt nhất là nên tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên. Một sai lầm thường thấy là gia chủ hay dùng quá nhiều cây cảnh để đặt trang trí trên các cửa sổ làm hạn chế lượng ánh sáng vào trong phòng.

 

Trang trí cho phòng khách hợp phong thủy

 

Có nhiều sai lầm thường mắc phải trong khâu này. Bạn không nên trang trí cho phòng khách bằng những đồ vật có đầu sắc nhọn như dao, kiếm ,sừng động vật. Điều này bị coi là tối kị vì nó sẽ khiến khách thăm nhà hiểu rằng gia chủ là một người bạo lực, nguy hiểm. Những thành viên số trong gia đình dễ bất đồng quan điểm và có xu hướng bạo lực. Bạn có thể trang trí cho phòng khách bằng những bức tranh phong cảnh, những con người vĩ đại, những bức ảnh mang màu sắc tươi sáng... Không nên dùng những bức tranh có cảnh bạo lực hoặc hình ảnh những con mãnh thú như hổ, báo, sư tử, rồng... vì sẽ làm mất đi không khí đầm ấm của căn phòng. 

Mong rằng sau bài viết này, các bạn sẽ có thêm kiến thức về khoa học phong thủy để có thể bố trí phòng khách của mình sao cho có thể gây ấn tượng tốt với khách đến thăm cũng như có thể phát huy tối đa tài vận của gia chủ.

Các bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác tại mục Phong thủy nhà đất của chúng tôi. Nếu Quý khách có nhu cầu mua bán nhà đất tại Hạ Long, có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

VP Tư vấn Bất động sản

Địa chỉ: Số 4, đường đôi Đông Bắc, phường Hồng Hải, Tp Hạ Long

Hotline: 0968 600 288 gặp Mr Châu

Email: chaubdshalong@gmail.com

Chia sẻ bài viết:  

Website đang trong quá trình thử nghiệm.

Bất động sản

Bản quyền thuộc Bất động sản Hạ Long

BẤT ĐỘNG SẢN HẠ LONG

Tel: 090.355.8398
Mail: chaubdshalong@gmail.com 
Website: www.batdongsanhalong.com.vn 
Ad: 162 Lê Thánh Tông, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Phát triển bơi:http://phanmemhaiphong.net

Đang online:

1

Hôm nay:

275

Tháng này:

4007

Lượt truy cập:

139342
  • Tư vấn cho thuê nhà đất: 0968 600 288
  • Tư vấn mua bán nhà đất: 0968 593 288