Tìm kiếm bất động sản
Chuyên gia tư vấn


Thời Tiết Thời Tiết
06/01/2016 - 4:18 PMAdmin 463 Lượt xem

Điểm cần chú ý tiếp theo khi chọn mua nhà mà Bất động sản Hạ Long muốn tư vấn cho các bạn trong Phần 2 này đó chính là: lối vào nhà. Lối vào nhà có thể là một con đường nhỏ riêng, cũng có thể là một con ngõ nhỏ. Đối với từng trường hợp, chúng tôi xin đưa ra những gợi ý riêng như sau.

 

nhung dieu can biet ve phong thuy khi mua nha

 

Lối vào nhà hợp phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến tài vận và sức khỏe của gia chủ

 

 

Khi lối vào nhà là một con đường riêng nhỏ.

 

Sở hữu một ngôi nhà có riêng một lối đi vào là một con đường nhỏ, bạn thật may mắn khi lối vào đó là của riêng nhà bạn, bạn có thể thỏa sức trang trí lối vào theo ý thích. Tuy nhiên, có một số lưu ý đối với nhà có kiểu lối vào này:

 

– Nên tránh mua những ngôi nhà có lối vào chĩa thẵng vào cửa hoặc cửa sổ, người sống trong ngôi nhà đó dễ gặp phải tai nạn dẫn đến đổ máu, dễ bị bệnh tật.

 

– Con đường vào nhà có hình răng bồ cào hoặc tạo thành hình ba cạnh bát quái sẽ khiến cho những người sống trong nhà dễ bất đòng quan điểm, khiến không khí trong gia đình không được thuận hoà.

 

– Tránh chọn ngôi nhà nằm trên đỉnh của lối vào là một con đường dốc xuống, vì khí cũng như nước, sẽ chảy từ cao xuống thấp làm cho ngôi nhà mất đi sinh khí.Tuy nhiên ngôi nhà nào ở khu vực đó khi trời mưa mà nước tụ lại thì là rất tốt, vì nước tụ thì Khí cũng sẽ tụ.

 

– Lối đi vào nhà mà quá hẹp, nhỏ hơn cả cửa của ngôi nhà thì rất xấu.

 

-  Lối vào nên có vẻ khang trang và dễ đi, và lối ra cũng nên có 1 quang cảnh sáng sủa và không bị cản trở.

 

– Nếu ngôi nhà ở thế cao hơn so với mặt đường, thì lối vào (ra) nên làm dốc thoai thoải, rộng rãi. Những bậc thang dốc, nhỏ hẹp sẽ làm cho tiền tài, may mắn của ngôi nhà đó trôi hết ra ngoài.

 

– Nếu ngôi nhà ở thế thấp hơn so với mặt đường, không nên làm những bậc thang nhỏ hẹp dẫn xuống nhà. Điều này sẽ làm cho người sống trong nhà luôn cảm thấy căng thẳng đầu óc vì tư tưởng lúc nào cũng phải tranh đấu, làm việc cật lực.

 

– Hai bên lối vào nhà nếu có hai bụi cây thì không nên để rậm rạp quá, phải tỉa gọn bớt.

 

– Đối với những ngôi nhà không có lối vào như nhà trong chung cư, tuyệt đối không nên mua ngôi nhà nào mà khi mở cửa ra đã thấy ngay cầu thang hoặc cửa của thang máy.

 

Khi lối vào nhà là một con ngõ.

 

Kiểu lối vào này khiến ngôi nhà của bạn bị phụ thuộc vào những ngôi nhà khác có chung con ngõ đó.Vì vậy, bạn nên có một số kiến thức nhất định để chọn lựa những con ngõ sao cho chúng hợp phong thủy khi mua nhà.

 

– Không nên mua nhà ở tận cùng trong ngõ vì ngôi nhà này dễ phải hứng chịu những lời đồn đoán không hay từ bên ngoài.

 

– Con ngõ càng dài, và hẹp sẽ tích tụ càng nhiều sát khí trong đó, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

 

-  Tránh những ngôi nhà mà có lối vào có các đặc điểm sau: con ngõ xông thẳng hay xông nghiêng vào nhà, xông vào bên trái hay bên phải nhà hay xông thẳng vào cửa chính nhà vì như vậy sẽ dễ xảy ra những tai nạn không mong muốn cho gia chủ.

 

– Ngõ mà có một đầu lớn, một đầu nhỏ (hình con dao) thì dễ gây ra tai họa cho hai ngôi nhà ở hai đầu, có thể nguy hiểm đến tính mạng người sống trong nhà.

 

– Hai ngõ nhỏ giao nhau thành ngã tư, nhà gần đó hay xảy ra cãi nhau.

 

– Cửa ngõ hình chữ Nhân ( chữ Hán ): Hại nhân mạng. Cửa ngõ hình chữ Thập (+): Bệnh nặng , thua kiện.

 

– Trước nhà có giao lộ chữ T đâm vào hoặc nhà nằm trong giao lộ chữ Y là xấu.

 

Trên đây là những lưu ý về lối vào nhà giúp bạn có thể chọn lựa ngôi nhà sao cho hợp phong thủy nhất. Sau bài viết này, chuyên mục Tư vấn Phong thủy nhà đất sẽ tiếp tục có những bài tư vấn về cách chọn mua một ngôi nhà. Mời các bạn chú ý đón đọc. Nếu Quý khách có nhu cầu mua bán Bất động sản tại Hạ Long, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

VP Tư vấn Bất động sản

Địa chỉ: Số 4, đường đôi Đông Bắc, phường Hồng Hải, Tp Hạ Long

Hotline: 0968 600 288 gặp Mr Châu

Email: chaubdshalong@gmail.com

Chia sẻ bài viết:  

Website đang trong quá trình thử nghiệm.

Bất động sản

Bản quyền thuộc Bất động sản Hạ Long

BẤT ĐỘNG SẢN HẠ LONG

Tel: 090.355.8398
Mail: chaubdshalong@gmail.com 
Website: www.batdongsanhalong.com.vn 
Ad: 162 Lê Thánh Tông, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Phát triển bơi:http://phanmemhaiphong.net

Đang online:

1

Hôm nay:

275

Tháng này:

4004

Lượt truy cập:

139339
  • Tư vấn cho thuê nhà đất: 0968 600 288
  • Tư vấn mua bán nhà đất: 0968 593 288