Tìm kiếm bất động sản
Chuyên gia tư vấn


Thời Tiết Thời Tiết
06/01/2016 - 2:56 PMAdmin 550 Lượt xem

Có một ngôi nhà để ổn định sinh hoạt, làm ăn là một trong những mục tiêu của rất nhiều người. Nếu ai có điều kiện thì có thể xây dựng một ngôi nhà mới, thiết kế theo đúng ý muốn của bản thân. Ai có điều kiện khiêm tốn hơn thì có thể mua lại một ngôi nhà được xây dựng sẵn từ người chủ cũ của nó. Do không được thiết kế như ý muốn nên khi mua một ngôi nhà, các bạn cần lưu ý rất nhiều điều để lựa chọn cho mình ngôi nhà phù hợp nhất. Sao cho khi sống trong ngôi nhà đó có thể phát huy tối đa tài vận của gia chủ. Chúng tôi sẽ thực hiện một chuỗi các bài viết tư vấn về những điều cần biết về phong thủy khi mua nhà. Sau đây là phần một: đường xá.

 

Khoa học Phong thủy hiện đại quan niệm rằng các con đường ở thành thị cũng tương tự như sông ngòi ở nông thôn, chúng cũng tượng trưng cho yếu tố Khí.

 

Những con đường nên chọn khi mua nhà

 

Khi lựa chọn một căn nhà để mua, bạn nên chú ý đến những con đường xung quanh ngôi nhà đó. Những con đường đẹp là những con đường có thế uốn lượn dịu dàng, mềm mại khiến cho luồng Khí lưu thông một cách trơn tru, êm ái. Đó là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà trong tương lai của bạn.

 

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-nha-p1

 

Con đường uốn lượn mềm mại đem lại tài vận, sức khỏe cho những ngôi nhà gần đó

 

 

Những kiểu đường nên tránh khi mua nhà

 

Nếu không thể tìm được một ngôi nhà gắn với con đường lý tưởng như trên, các bạn cũng nên tránh những con đường có thế như sau:

 

-       Thứ nhất là những đại lộ thẳng tắp , những con đường này sẽ khiến cho luồng khí lưu thông quá nhanh, thường gây nguy hiểm.

 

-       Thứ hai là những con đường tầu hỏa, đường cao tốc, nơi có giao thông tấp nập sẽ khiến cho luồng Khí như bị cuốn đi, làm cho ngôi nhà bị thiếu sinh khí.

 

-       Thứ ba là những con đường có hình dáng cong như lưỡi liềm cắt trước mặt nhà hay sau lưng nhà, vì đó là thế Phản cung sát (đường cung đối diện với ngôi nhà), rất nguy hiểm. Đặc biệt nguy hiểm hơn khi những con đường mang thế này lại từ cầu vượt hoặc là đường cao tốc, tuyệt đối nên tránh.

 

-       Thư tư là những nơi giao nhau của các cây cầu vượt, đường cao tốc, luồng Khí ở đây cực kì nhiễu loạn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

 

-       Thứ năm là tránh những ngôi nhà được xây trên những đường hầm, đường tàu xe chạy xuyên qua phía dưới, chúng có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, tài vận của người trong nhà.

 

Trên đây là những lưu ý về những con đường khi bạn lựa chọn một ngôi nhà để mua, nên cân nhắc một cách kĩ lưỡng khi lựa chọn mua một ngôi nhà vì có thể ngôi nhà đó sẽ gắn bó với bạn cả đời. Sau bài viết này, chuyên mục Tư vấn Phong thủy nhà đất sẽ tiếp tục có những bài tư vấn về cách chọn mua một ngôi nhà. Mời các bạn chú ý đón đọc. Nếu Quý khách có nhu cầu mua bán nhà đất tại Hạ Long, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

VP Tư vấn Bất động sản

Địa chỉ: Số 4, đường đôi Đông Bắc, phường Hồng Hải, Tp Hạ Long

Hotline: 0968 600 288 gặp Mr Châu

Email: chaubdshalong@gmail.com

Chia sẻ bài viết:  

Website đang trong quá trình thử nghiệm.

Bất động sản

Bản quyền thuộc Bất động sản Hạ Long

BẤT ĐỘNG SẢN HẠ LONG

Tel: 090.355.8398
Mail: chaubdshalong@gmail.com 
Website: www.batdongsanhalong.com.vn 
Ad: 162 Lê Thánh Tông, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Phát triển bơi:http://phanmemhaiphong.net

Đang online:

1

Hôm nay:

161

Tháng này:

4354

Lượt truy cập:

139689
  • Tư vấn cho thuê nhà đất: 0968 600 288
  • Tư vấn mua bán nhà đất: 0968 593 288