Tìm kiếm bất động sản
Chuyên gia tư vấn


Thời Tiết Thời Tiết
08/01/2016 - 10:03 AMAdmin 431 Lượt xem

Bàn làm việc là nơi mà chúng ta thường xuyên tiếp xúc mỗi ngày, làm việc ở trên đó. Việc bố trí bàn làm việc sao cho thoải mái, dễ chịu để đạt được hiệu suất công việc cao nhất, lại vừa hợp với phong thủy để thuận lợi cho con đường công danh là điều không hề dễ. Trong bài viết này, Bất động sản Hạ Long xin tư vấn một số quy tắc bố trí giúp bạn có một góc làm việc phù hợp nhất.

 

bo-tri-ban-lam-viec-hop-phong-thuy

 

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp phát triển con đường sự nghiệp

 

 

1.Vị trí bàn làm việc hợp phong thủy:

 

-       Đặt bàn làm việc sao cho vị trí ngồi của bạn quay mặt ra lối vào, tức là đối diện với lối vào, điều này làm cho bạn có cảm giác tự tin, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát và không bị giật mình.

 

-       Không đặt bàn làm việc ở vị trí mà người ngồi phải quay lưng ra cửa, điều này làm giảm khả năng tập trung, tốt nhất nên chọn vị trí ngồi chếch so với cửa ra vào.

 

-       Bàn làm việc nên được đặt ở vị trí mà có thể quan sát được tất cả các lối ra vào trong văn phòng, điều này khiến bạn không bị bất ngờ khi bất chợt thấy một người, bạn luôn là người chủ động cách hành xử qua đó tạo ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp.

 

2.Bố trí vật dụng trên bàn làm việc hợp phong thủy:

 

-       Một vật không thể thiếu trên bàn làm việc đó là đền chiếu sáng, nên đặt đèn ở bên tay không thuận để khi bạn viết bằng tay thuận thì ánh sáng không bị che mất. Không nên làm việc chỉ với đèn huỳnh quang trên trần, nó không dảm bảo đủ ánh sáng cho mắt và ánh sáng yếu không tốt cho sự phát triển sự nghiệp.

 

-       Trang trí cho bàn làm việc của bạn một cách thân thiện nhất để mọi người có cảm giác thoải mái và ấn tượng tôt khi trao đổi công việc với bạn. Tùy theo tính chất công việc, bạn có thể trang trí bàn làm việc theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sao cho phù hợp nhất với bản thân.

 

-       Tạo thói quen sắp xếp bàn làm việc một cách gọn gàng, ngăn nắp. Vệ sinh bàn thường xuyên để tránh bụi bặm ảnh hưởng đến sức khỏe, bỏ đi những đồ đã cũ và chỉ giữ lại những vật dụng thực sự cần thiết cho công việc. Điều này giúp loại bỏ những Tà khí độc hại và những điều không may mắn.

 

-       Có thể bố trí một vài cây cối trong phòng làm việc, hoặc ngay trên bàn làm việc của bạn nếu có đủ không gian, cây cối giúp lọc không khí độc hại từ nhựa, mực phát ra, tạo không khí trong lành, làm cho tinh thần thư thái, không bị căng thẳng. Một số loại cây mà bạn có thể dùng như: dương xỉ, cúc dại, cây cọ, cây tre, hoa lao kèn, dây thường xuân…

 

 

Trên đây là những quy tắc để bố trí bàn làm việc hợp phong thủy. Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có thêm kiến thức để tự tạo cho mình một góc làm việc ưng ý, qua đó có thể phát triển công danh, sự nghiệp một cách thuận lợi nhất.Nếu Quý khách có nhu cầu mua bán Bất động sản tại Hạ Long, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

VP Tư vấn Bất động sản

Địa chỉ: Số 4, đường đôi Đông Bắc, phường Hồng Hải, Tp Hạ Long

Hotline: 0968 600 288 gặp Mr Châu

Email: chaubdshalong@gmail.com

Chia sẻ bài viết:  

Website đang trong quá trình thử nghiệm.

Bất động sản

Bản quyền thuộc Bất động sản Hạ Long

BẤT ĐỘNG SẢN HẠ LONG

Tel: 090.355.8398
Mail: chaubdshalong@gmail.com 
Website: www.batdongsanhalong.com.vn 
Ad: 162 Lê Thánh Tông, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Phát triển bơi:http://phanmemhaiphong.net

Đang online:

1

Hôm nay:

161

Tháng này:

4348

Lượt truy cập:

139683
  • Tư vấn cho thuê nhà đất: 0968 600 288
  • Tư vấn mua bán nhà đất: 0968 593 288